MÁY ĐIỆN DI TÓT NHẤT HIỆN NAY

14 Tháng Tám 2021máy có chức năng làm sạch sâu dùng với bông tẩy trang và nước tẩy trang sau khi rửa mặt bình thường này

chức năng thứ 2 là đẩy dưỡng với chế độ nóng

chức năng thứ 3 là khóa dưỡng với chế độ lạnh

chức năng thứ 4 là sóng ems để làm thon gọn khuôn mặt

chức năng thứ 5 là ánh sáng sinh học màu đỏ để tái tạo collagen tăng tuần hoàn máu cho da...

chức năng thứ 6 là ánh sáng xanh để điều trị mụn

Bên cạnh đó máy còn sử dụng công nghệ dòng điện sinh học của con ng để thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin trẻ hóa da

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm đến 25% lượng protein của cơ thể. Collagen có dạng sợi, được tìm thấy trong các mô liên kết và có chức năng như một chất “keo dính” giúp kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau.

Ở da, collagen chiếm đến 70% cấu trúc da, tập trung nhiều nhất ở lớp hạ bì và tác dụng của nó là tạo sự săn chắc và căng mịn cho làn da, giúp vết thương mau lành.

Elastin là gì?

Giống như collagen, elastin cũng là một loại protein được tìm thấy trong các mô liên kết, có tác dụng kết nối các tế bào. Tuy nhiên, nếu collagen là những sợi rất mạnh có khả năng chống đỡ giúp làn da luôn căng và chắc, thì elastin là những sợi dẻo dai được ví như chất “cao su” giúp làn da có độ đàn hồi.

 

⦁ Màu đỏ: Bước sóng 630nm, được biết như ánh sáng hoạt động sinh học, có thể cải thiện các hoạt động tế bào, để tăng tốc độ trao đổi chất, và thúc đẩy sự hình thành collagen cùng một lúc, với làm trắng da, nếp nhăn da, tăng độ đàn hồi da, cải thiện tình trạng da, sửa chữa hư hỏng da , thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc da chống lão hóa hiệu quả chống ô xy hóa, điều trị da trắng sáng.

⦁ Màu xanh da trời: Bước sóng 470nm có thể ức chế quá trình viêm, có tác dụng chống viêm diệt khuẩn, mà không có bất kỳ tác hại đến tình trạng da, làm cho tình trạng viêm của mụn trứng cá giảm đáng kể để chữa lành, xua tan vết mụn, diệt khuẩn chống viêm. Điều trị mụn hiệu quả.

ánh sáng sinh học thì chỉ nên dùng 2 -3 lần/1 tuần

còn đẩy dưỡng khóa dưỡng nâng cơ thì bạn dùng hàng ngày được

dùng với mặt nạ, kem dưỡng, serum, lotion....

ánh sáng sinh học nếu bạn dùng với mặt nạ thì nên tháo mặt nạ rồi hẵng dùng

sóng ems nếu dùng cùng gel nâng cơ thì hiệu quả hơn rất nhiều và nhanh

 💮 Helen Thanh Thảo dược mỹ phẩm theo yêu cầu! 🌿
🌸 Thông tin liên hệ shop:
📱 SĐT: 0849.989.616
🏪 Đ/c: 437 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bình luận